Cách nâng cấp Chat GPT Plus

Mình xin chia sẻ mẹo không cần phải tham gia waitlist để nâng cấp Chat GPT plus mà đăng kí thẳng luôn bằng thẻ của bạn.

Cách nâng cấp Chat GPT Plus

Cách nâng cấp Chat GPT Plus
  • Bước 3: Sau khi vào link đăng kí sẽ hiển ra cổng Stripe thanh toán của OpenAI theo email của tài khoản bạn, bạn nhập thông tin thanh toán thẻ là có thể nâng cấp mà không cần tham gia waitlist nữa.

Chúc các bạn đăng ký thành công!

ChatGPT Plus là gì?

ChatGPT Plus là phiên bản trả phí của ChatGPT ra mắt vào tháng 2 năm 2023 được phát triển bởi OpenAI nhằm cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn và đáng tin cậy hơn so với phiên bản miễn phí.

ChatGPT Plus ra mắt hỗ trợ cho việc duy trì và phát triển dự án ChatGPT bằng cách thu tiền từ gói trả phí giúp OpenAI đầu tư vào việc nâng cao hiệu suất và khả năng hoạt động của mô hình, đồng thời duy trì sự ổn định và khả năng sử dụng cho người dùng.

Cách nâng cấp Chat GPT Plus

ChatGPT Plus sử dụng mô hình ngôn ngữ GPT-4 với nhiều cập nhật về dữ liệu và tính năng cải tiến hơn so với mô hình ngôn ngữ GPT3.5 của phiên bản miễn phí. Đặc biệt, gói trả phí này mang lại cho người dùng quyền sử dụng ưu đãi hàng tháng như thời gian chờ giảm xuống, giảm thiểu thời gian chờ đợi và tăng cường trải nghiệm sử dụng.

Tuy nhiên, việc ra mắt của gói ChatGPT Plus không ảnh hưởng đến việc tiếp tục cung cấp phiên bản miễn phí của ChatGPT. OpenAI cam kết duy trì sự tự do và tiếp tục cung cấp một phiên bản miễn phí để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chi phí nâng cấp lên gói ChatGPT Plus

Phiên bản ChatGPT Plus hiện đang được bán với giá 20 USD/tháng tại Hoa Kỳ tương đương với 476.000 VNĐ/1 tháng theo mệnh giá tiền Việt Nam.

Với 470.000 VNĐ/một tháng là một mức giá cao có thể khiến nhiều người phải cân nhắc trước khi đăng ký gói này. Song nếu bạn là một người sử dụng ChatGPT nhiều để xử lý khối lượng công việc thì đây là một khoản tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên hiện nay người dùng tại Việt Nam gặp khó khăn khi nâng cấp lên phiên bản ChatGPT Plus do hạn chế của trang thanh toán Stripe ở Hoa Kỳ.

Mời bạn tham khảo 10 điểm khác biệt giữa ChatGPT và Google Bard

So sánh tài khoản ChatGPT với ChatGPT Plus

Tiêu chí ChatGPT thườngChatGPT Plus
Giá cảMiễn phí476.000 VNĐ/1 tháng
Mô hình ngôn ngữGPT-3.5GPT-4
Dữ liệu cập nhậtTừ năm 2021 trở lại trướcTừ tháng 8/2022 trở lại trước
Thời gian chờ đợiKhông ưu tiênƯu tiên
Hiệu suấtTương đối nhanhRất nhanh
Độ dài văn bản tối đa2048 ký tự4096 ký tự
Chất lượng câu trả lờiTương đối tốtTốt hơn
Truy cập 24/7
Xử lý dữ liệu hình ảnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *