9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

Năm 2023 thực sự là năm bùng nổ của AI (trí tuệ nhân tạo) với hàng trăm ngàn ứng dụng. Từ tạo âm thanh, hình ảnh, văn bản cho đến tạo video bằng AI từ văn bản. Hãy cùng điểm qua 9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé.

  1. Tạo video bằng AI với Capcut Web
  2. Tạo video bằng AI với ứng dụng GliaCloud.com
  3. Tạo video bằng AI bằng Synthesia.io
  4. Tạo video bằng AI bằng InVideo.io
  5. Tạo video bằng AI bằng công cụ VEED.IO
  6. Tạo video bằng AI bằng Lumen5.com
  7. Làm video bằng AI bằng Pictory.ai
  8. Làm video bằng AI bằng app Designs.ai
  9. Làm video bằng AI bằng Wisecut.video

Tạo video bằng AI từ văn bản với Capcut Web

Để tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (AI) với CapCut Web, bạn có thể sử dụng trình tạo video AI miễn phí của họ. Bạn có thể tạo video bằng cách nhập văn bản hoặc hình ảnh, và trình tạo video AI sẽ tạo video cho bạn ngay lập tức. Ngoài ra, CapCut cũng cung cấp trình chuyển đổi script sang video, cho phép bạn tạo video từ các tập lệnh do AI tạo ra. Bạn có thể tạo video động chỉ bằng một cú nhấp chuột và chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa nhiều bản nhạc của họ.

9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

Tạo video bằng AI với ứng dụng GliaCloud.com

GliaCloud Co., Ltd., ra đời vào năm 2015, do đó có thể nói đây là một trong các nền tảng đi đầu trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.

9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

GliaCloud.com cung cấp khả năng chuyển đổi văn bản thành video một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như cho phép người dùng xem trước và chỉnh sửa nội dung trước khi tải về máy. . Bạn có thể tạo video từ nội dung văn bản hiện có trong vài phút mà không cần thiết bị đặc biệt hoặc kiến thức căn bản về phần mềm chỉnh sửa video. Nền tảng này cũng cung cấp hàng trăm bản nhạc miễn phí và cho phép bạn chọn từ hơn 50 giọng nói khác nhau với chất lượng cao để lồng vào video

Tạo video bằng AI bằng Synthesia.io

Synthesia.io là một nền tảng tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (AI). Nền tảng này cho phép người dùng tạo video chuyên nghiệp mà không cần sử dụng micro, máy quay, diễn viên hoặc phòng thu. Synthesia cung cấp khả năng tạo video từ văn bản đơn giản trong vài phút và hỗ trợ tạo video trong 120 ngôn ngữ và chọn một trong hơn 140 nhân vật AI để thuyết minh cho video. Nền tảng này đã được hàng ngàn công ty sử dụng để tạo video.

9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

Tạo video bằng AI bằng InVideo.io

InVideo.io là một nền tảng tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người dùng tạo video một cách dễ dàng.

9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

Nền tảng này cung cấp hơn 5000 mẫu video có sẵn và sử dụng trí tuệ nhân tạo để tạo video từ các đoạn văn bản. Người dùng có thể nhập đề xuất về nội dung video, và AI của InVideo sẽ tạo ra kịch bản, tạo cảnh quay, thêm giọng đọc, và chỉnh sửa video theo yêu cầu. Ngoài ra, InVideo cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa video một cách toàn diện, bao gồm thay đổi kịch bản và phương tiện truyền thông.

Ngoài ra, nền tảng này còn cung cấp hơn 9 triệu nguồn tài nguyên từ kho media của iStock, Shutterstock, Pixabay, Pexels. Bạn có thể sử dụng những tài nguyên này để làm thêm vào video mà không bị dính bất kỳ watermark nào.

Làm video bằng AI bằng Pictory.ai

Pictory.ai là một nền tảng tạo video bằng trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép người dùng tạo video từ nội dung văn bản một cách nhanh chóng. Nền tảng này giúp tạo ra video từ văn bản có sẵn và hỗ trợ tạo video từ nội dung trong nhiều lĩnh vực khác nhau như tiếp thị nội dung, tạo ra video quảng cáo, video giáo dục, và nhiều mục đích khác. Pictory.ai cung cấp khả năng tạo video từ văn bản một cách dễ dàng và hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất video

9 công cụ tạo video bằng AI từ văn bản miễn phí

Bạn có thể sử dụng Pictory.ai để tạo các video chuyên nghiệp và hấp dẫn cho các mục đích khác nhau bao gồm quảng cáo, tiếp thị, giáo dục, podcast hoặc TikTok.

Một số công cụ tạo video từ văn bản khác

Ngoài ra, bạn có thể tạo video từ văn bản bằng công cụ VEED.IO, Lumen5.com, Designs.ai hoặc Wisecut.video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *