3 tính năng mới của Microsoft Copilot

Copilot là câu trả lời lớn của Microsoft đối với sự cường điệu về chatbot AI đang diễn ra và sau hơn một năm nỗ lực, chatbot có sẵn rộng rãi này sẽ nhận được một số cập nhật thực sự thú vị trong vài tháng tới. Dưới đây là một số tính năng Copilot mới mà cá nhân tôi rất hào hứng muốn dùng thử khi chúng sử dụng Copilot.

Mời bạn tham khảo 10 Cách viết prompt ChatGPT hiệu quả!

Không cần phải nói rằng Bing, công cụ tìm kiếm trực tuyến của Microsoft, chỉ trở nên tốt hơn kể từ khi ra mắt lần đầu. Nó vẫn chưa tốt bằng Google, nhưng Microsoft vẫn chưa từ bỏ việc làm cho nó trở nên hữu ích. Một trong những cập nhật thú vị nhất sắp tới của Copilot sẽ cho phép bạn tận dụng tính năng tìm kiếm đa phương thức.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể sử dụng chatbot AI để thực hiện tìm kiếm trực tuyến và nó sẽ kết hợp tầm nhìn của tìm kiếm hình ảnh Bing và dữ liệu từ tìm kiếm trên web để cung cấp kết quả chính xác hơn.

Sử dụng GPT-4 Turbo

Một tính năng mới quan trọng khác sắp có trên Copilot sẽ giúp cải thiện phản hồi của chatbot. Chatbot của Microsoft được xây dựng dựa trên GPT-4, cùng một mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) hỗ trợ phiên bản cao cấp của ChatGPT của OpenAI. Trên thực tế, Copilot là một trong những cách duy nhất để bạn có thể truy cập GPT-4 miễn phí và sẽ sớm nhận được bản cập nhật cho GPT-4 Turbo, đây là mẫu mới nhất mà OpenAI đã phát triển.

3 tính năng mới của Microsoft Copilot

Sau khi có bản cập nhật lên GPT-4 Turbo, người dùng Copilot sẽ có thể giải quyết các tác vụ phức tạp hơn và dài hơn. Nó sẽ đưa chatbot do Microsoft xây dựng ngang hàng hơn với ChatGPT, điều này sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn không thể nâng cấp lên ChatGPT Plus trước khi OpenAI tạm dừng đăng ký mới vào đầu năm nay.

Vẽ tranh bằng Microsoft Copilot với DALL-E 3

Bạn đã có thể dùng thử DALL-E 3 bằng trình tạo hình ảnh của Bing, nhưng Microsoft sẽ sớm đưa toàn bộ khả năng của DALL-E 3 lên Copilot như một phần của một trong những bản cập nhật sắp tới. Điều này sẽ cho phép bạn tạo hình ảnh chất lượng cao trực tiếp mà không cần chatbot, cho phép bạn tạo các truy vấn chuyên sâu hơn. Tính năng mới này gần đây đã có những bước tiến nhờ xu hướng truyền thông xã hội và nó thậm chí sẽ được sử dụng rộng rãi hơn sau khi có Copilot.

Vẽ tranh bằng Microsoft Copilot với DALL-E 3

DALL-E 3 giới thiệu một loạt tùy chọn bổ sung để tạo hình ảnh và thật tuyệt khi có thể tận dụng tối đa lợi thế của nó trong Copilot. Đây là một tính năng GPT khác thường chỉ được cung cấp rộng rãi cho người dùng ChatGPT Plus, vì vậy đây sẽ là một cách tuyệt vời để dùng thử miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *