Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Hướng dẫn cách tạo video AI từ văn bản miễn phí(text to video AI free) hoàn toàn miễn phí với Capcut Web.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí là gì?

Để tạo video từ văn bản bằng Capcut bạn cần sử dụng phiên bản Web và công cụ AI Magic Tools Script to video (biến kịch bản thành video tự động). Chi tiết xin xem trong video dưới đây:

Internet tràn ngập nội dung dạng ngắn, khiến việc viết kịch bản bằng AI trở nên khá hữu ích cho các nhà sáng tạo video. CapCut mang đến cho bạn phần mềm tạo video từ văn bản AI miễn phí tốt nhất cho video để bạn có thể tạo video chất lượng trong thời gian ngắn hơn.

Script to video Capcut làm được gì?

Tạo kịch bản video tường thuật và quảng cáo

Bạn không còn phải dành ra hàng giờ để viết nội dung cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Với AI chuyển văn bản thành video của Capcut, chỉ cần nhập lời nhắc về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và đợi trình tạo video từ kịch bản AI tạo thành phẩm cho bạn. Tùy chọn “Tường thuật” giúp bạn tạo lời nhắc bằng miệng, trong khi “Thương mại” cho phép bạn nhập thông tin theo cách thủ công. Phần mềm viết kịch bản AI cho video của Capcut rất đa năng!

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Tạo video năng động chỉ bằng một cú nhấp chuột

Sau khi hài lòng với kịch bản video quảng cáo do AI tạo, bạn có thể biến nó thành video hoàn chỉnh bằng cách nhấn “Tạo video”. Trình chuyển đổi kịch bản thành video miễn phí của Capcut sẽ sử dụng cảnh quay có liên quan để tạo video hoàn hảo trong vài giây. Ngoài ra, bạn có thể tải lên các clip được cá nhân hóa cho một kiệt tác nguyên bản và chỉ định tỷ lệ của video.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa đa kênh

CapCut hiểu rằng việc chỉnh sửa video tốt đòi hỏi phải có trình chỉnh sửa đa kênh, vì vậy CapCut cho bạn truy cập vào trình chỉnh sửa đa kênh tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng phân lớp các tệp nghe nhìn khác nhau để tạo ra một video sống động. Phần mềm viết kịch bản bằng AI miễn phí của Capcut cũng đi kèm với các mẫu ấn tượng và các công cụ thông minh mang lại cảm hứng và tăng tốc quá trình sáng tạo.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Ưu điểm của trình chuyển văn bản thành video AI

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut
  • Truy cập các công cụ thông minh. Trình chỉnh sửa của Capcut cung cấp một bộ sưu tập các công cụ miễn phí, bao gồm các tính năng ma thuật AI có một không hai. Hãy tưởng tượng chất lượng video mà bạn có thể làm ra với sự kết hợp giữa kịch bản AI với phần mềm video và các tính năng thông minh như trình nâng chất lượng video.
Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut
  • Làm việc ở mọi nơi. Phần mềm chuyển văn bản thành video AI miễn phí của CapCut tương thích với trình duyệt web! Tất cả những gì bạn cần là một kết nối internet đáng tin cậy để truy cập nó qua trình duyệt trên thiết bị của bạn. Nó giúp bạn không phải tải xuống phần mềm lớn làm chậm máy tính của bạn.
Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut
  • Không watermark. Không giống như hầu hết các trình chỉnh sửa video trực tuyến, AI chuyển văn bản thành video của Capcut không chèn hình mờ khó chịu vào dự án của bạn. Ngoài việc có quyền truy cập miễn phí vào trình tạo video đẳng cấp thế giới, bạn còn tiết kiệm được chi phí phụ trội.

Khai thác tiềm năng của trình tạo video từ văn bản AI

Khám phá cách CapCut miễn phí kịch bản để chuyển đổi video có thể phục vụ bạn theo những cách khác nhau.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Thu hút nhiều người theo dõi hơn

Đoạn phim và video ngắn là nguồn thu hút chính trên mạng xã hội. Phần mềm viết kịch bản AI cho video của Capcut có thể làm nên điều kỳ diệu cho những người có ảnh hưởng và doanh nghiệp bằng cách giúp họ tạo mẫu kịch bản video ngắn, tạo video hấp dẫn thường xuyên với nỗ lực tối thiểu.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Phát triển danh sách khách hàng

Bạn có thể ngừng trả tiền cho các ứng dụng chỉnh sửa đắt tiền làm chậm máy tính của bạn. Chuyển sang trình tạo video từ kịch bản AI của CapCut để thu hút khách hàng cũ và giữ chân khách hàng mới bằng cách cung cấp video có chất lượng và số lượng không bì kịp.

Tạo video AI từ văn bản miễn phí với Capcut

Ghi dấu những dịp đáng nhớ

Hãy trân trọng những ngày tươi đẹp bằng cách cắt ghép một video dễ thương! Thay thế trình chỉnh sửa thông thường của bạn bằng phần mềm viết kịch bản AI của Capcut để nâng tầm nó. Thêm phần lồng tiếng tình cảm và sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi đẹp mắt để tạo ra một kiệt tác.

Làm cách nào để sử dụng trình chuyển văn bản thành video của CapCut?

Bước 1: Tạo kịch bản video miễn phí

Đăng nhập vào CapCut và khởi chạy trình chuyển văn bản thành video của Capcut trên trình duyệt web của bạn. Bạn muốn tạo kịch bản có lời thoại? Nhấp vào “Lời dẫn” để nhập lời nhắc của bạn hoặc chọn danh sách thả xuống để bắt đầu nhanh. Nếu bạn muốn tạo video với các kịch bản cho mục đích thương mại, hãy chọn “Thương mại” để nhập lời nhắc theo cách thủ công. Tiếp theo, chọn tập lệnh yêu thích của bạn từ năm tập lệnh do trình viết AI của Capcut tạo ra.

Bước 2: Tạo video

Nhấp vào “Tạo video” để cho phép trình chuyển văn bản thành video thông minh biến kịch bản thành một video sản phẩm tuyệt vời hoặc chuyển sang trình chỉnh sửa video đa kênh để chỉnh sửa thêm bằng cách tải lên tệp đa phương tiện của riêng bạn. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa khác nhau để giới thiệu các yếu tố như chú thích, hiệu ứng chuyển tiếp và thuyết minh.

Bước 3: Xuất và chia sẻ

Sau khi hoàn thiện video, hãy tiến hành “Xuất” và chỉ định tên, độ phân giải và tốc độ khung hình của dự án. Chọn định dạng và nhấp vào tải xuống. Bạn sẽ có video hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu của mình. Chia sẻ thành phẩm của bạn với thế giới trong vài giây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *